Bánh Xe Đẩy Xoay 360 Độ Chính Hãng Phân Phối Toàn Quốc

Bảo hành:
NSX:
Giá: Liên hệ
Thông số kỹ thuật:

Chất liệu:
Tải trọng:
Đường kính:
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90

Bánh xe đẩy có 2 loại thông dụng là bánh xe cố định và bánh xe đẩy xoay 360 độ. Bánh xe xoay có khả năng giúp bạn điều chỉnh được điều hướng của xe đẩy hàng một cách dễ dàng nhất, giúp cho việc di chuyển hàng hóa trên xe đẩy tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Đó cũng chính là lý do bạn nên sử dụng bánh xe xoay 360 độ.

Những ưu điểm vượt trội của bánh xe đẩy xoay 360 độ:             

Bánh xe đẩy xoay 360 độ có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bánh xe cố định khung thép thông thường, có thể kể đế

Bánh xe có khả năng điều hướng di chuyển xe đẩy dễ dàng

Việc di chuyển ở nhiều địa hình không bằng phẳng, những vị trí hẹp. Bạn sẽ khó có thể xoay và quay đầu xe đẩy dễ dàng với bánh xe cố định. Nhưng với bánh xe đẩy xoay 360 độ, việc di chuyển xoay và chuyển hướng xe đẩy dễ cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, kể cả có chịu tải lượng hàng hóa nặng và cồng kềnh.

Bánh xe xoay 360 độ thường có khóa đảm bảo an toàn cao

Với khóa chốt được thiết kế đóng mở dễ dàng chỉ với một thao tác gạt/ đóng khóa mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa, người sử dụng và những người xung quanh. Bánh xe được gắn chặt với khung thép và ổ bi xoay giúp bánh xe vừa có khả năng chịu lực tốt, vừa chống trơn trượt, đồng thời kết hợp với khóa bánh xe giúp xe đẩy cố định được một chỗ kể cả những địa hình dốc, không bằng phẳng.

Bánh xe xoay 360 độ vẫn có khả năng chịu lực tốt như các loại bánh cố định.

Với các chất liệu bánh xe được sản xuất từ những công ty quốc tế, các loại bánh xe xoay 360 độ có khả năng chịu lực tốt với những tải trọng nhỏ, vừa và kể cả những tải trọng lớn lên tới 1000kg. Vậy nên bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng bánh xe xoay 360 độ cho bất kỳ loại hàng hóa nào cần vận chuyển.

Có thể lựa chọn mua loại bánh xe xoay 360 độ nào?

Lựa chọn mua theo tải trọng bánh xe

Có rất nhiều tải trọng của các loại bánh xe đẩy xoay 360 độ. Với khả năng chịu lực nhỏ từ 50-150kg, khả năng chịu lực vừa từ 150-300kg, tới các tải trọng lớn hơn nữa và siêu chịu lực đến tận 1000kg. Bạn hoàn toàn có thể hỏi các đại lý để họ có thể tư vấn số tải trọng hợp lý với những hàng hóa bạn vận chuyển. Một điều dễ hiểu là, tải trọng càng cao, thì giá của bánh xe cũng sẽ cao hơn chút.

Lựa chọn mua bánh xe xoay 360 độ theo đường kính bánh xe

Đường kính bánh xe đẩy phổ biến có thể kế đến như 75mm, 80mm, 100mm,… là các kiểu bánh xe phổ biến mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tùy vào loại xe đẩy bạn sửa dụng, bạn có thể chọn mua bánh xe đẩy xoay 360 độ có đường kính phù hợp.

Một lưu ý quan trọng nữa là bạn cần xác định được môi trường bạn thường xuyên làm việc với bánh xe đẩy. Thường thì các loại bánh đường kính to sẽ giúp việc di chuyển ở những quãng đường dài, gồ ghề, hố rãnh dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ bề rộng ngang của bánh xe cũng lớn hơn các loại bánh có đường kính nhỏ hơn. Việc chọn đường kính bánh xe phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi vận chuyển hàng hóa.

Tìm mua bánh xe đẩy xoay 360 độ ở đâu?

Để lựa chọn được nhà cung cấp chính hãng cũng là điều mà nhiều người mua hàng băn khoăn. Bạn có thể tìm đến các đại lý chính hãng có trang web chính thức để xem và biết địa chỉ đại lý. Hãy lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín để có thể đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài cũng như an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

Một gợi ý cho bạn có thể tham khảo: Castor &Wheel Việt Nam hiện nay được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm xe đẩy và bánh xe đẩy chính hãng, bạn có thể truy cập vào đây để yên tâm mua sắm: Bánh xe xoay 360 độ chính hãng tốt nhất năm 2022.

 

Miền Nam 0938 244 568
Miền Bắc :0903 657 468