Bánh Xe Đẩy Chịu Tải 1000kg Chính Hãng Uy Tín

Bảo hành:
NSX:
Giá: Liên hệ
Thông số kỹ thuật:

Chất liệu:
Tải trọng:
Đường kính:
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90
Thông số bánh xe
100x90

Là dòng bánh xe đẩy siêu tải với các kiểu dáng đa dạng chủng loại. Loại bánh xe này phù hợp với những người vận chuyển hàng hóa thường xuyên làm việc với những khối lượng hàng hóa nặng và cồng kềnh, với các hàng hóa không tản đều lực đến 4 bánh khi vận chuyển.

Bánh xe đẩy chịu tải 1000kg có những loại nào?

Bánh xe chịu tải 1000kg là tải rất lớn, vậy nên bánh xe của loại bánh này cũng được chú ý đặc biệt về chất liệu. Các loại chất liệu phổ biến có thể kế tới như: Nylon, PU,… và nhiều chất liệu khác nữa. Nhưng ta có thể đánh giá 2 chất liệu chính dưới đây:

Bánh xe đẩy bằng chất liệu PU

PU là loại chất liệu duy nhất có tính đàn hồi cao hơn cao su và dẻo dai bền bỉ hơn cả kim loại. PU có tính kháng dầu, chống mài mòn, trầy xước, có khả năng chịu va đập và chịu nén tốt.  Thế nên bánh xe PU được chọn là chất liệu tốt đối với các dòng bánh xe đẩy chịu tải 1000kg. Chính vì thế mà bánh xe từ chất liệu PU có khả năng chịu lực, chịu mòn và tải trọng cao. Thích hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Chất liệu PU hoạt động tốt trên các nền cứng như nền trơn, gạch men với khả năng bảo vệ nền, không để lại vệt hằn trên sàn.

Tuy có nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng bản thân chất liệu PU vẫn có khuyết điểm là độ thủy phân không ổn định, vậy nên trong những mội trường ẩm ướt. các hạt hơi nước có thể thẩm thấu vào trong. Do vậy PU cũng chịu nhiệt khá kém hơn so với các chất liệu khác. Bạn có thể cân nhắc mua bánh xe chịu tải 1000kg chất liệu PU nếu làm việc trong môi trường khô tháng, ráo mát.

Bánh xe đẩy bằng chất liệu Nylon

Bánh xe đẩy chịu tải 1000kg chất liệu Nylon là loại bánh xe có khả năng chịu tải trọng lớn. So với chất liệu PU, bánh xe Nylon bền hơn khi sử dụng với các môi trường làm việc nhiều nước, xăng dầu, và một vài loại hóa chất khác. Loại bánh này được ứng dụng phổ biến tại các khi xưởng sản xuất, xưởng công nghiệp nhờ thích nghi tốt với nhiều điều kiện hóa học khác nhau.

Bánh xe đẩy chịu tải 1000kg còn có thể chia thành các loại khác với các đặc điểm riêng như có khóa và không có khóa, bánh xe cố định và bánh xe xoay 360 độ. Tùy thuộc vào môi trường, địa hình làm việc, bạn có thể cân nhắc chọn loại bánh xe xoay khi cần điều chỉnh hướng xe quay đầu trong các khu vực hẹp. Chọn mua các loại bánh xe có khóa nếu cần di chuyển ở các vị trí địa hình dốc. Khóa bánh xe sẽ giúp bánh xe cố định tại một điểm mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho xe đẩy và hàng hóa cùng những người sử dụng.

Chọn mua bánh xe đẩy chịu tải 1000kg ở đâu là tốt nhất?

Hình ảnh xe đẩy được ứng dụng khá nhiều trong đời sống của con người hiện nay từ trường học, bệnh viện, sân bay,…, Còn với bánh xe đẩy chịu tải 1000kg được ứng dụng nhiều nhất tại các công xưởng, vận chuyển hàng hóa chịu tải nặng, hàng hóa cồng kềnh cần vận chuyển hàng hóa khối lượng cao.

Vậy nên yếu tố cần quan tâm đó chính là sự an toàn của bánh xe bởi khi vận chuyển các khối lượng hàng hóa lớn, nặng, rất nhiều rủi ro tiềm tàng có thể phát sinh.

Để chọn mua được loại bánh xe đẩy đạt đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người sử dụng thì việc lựa chọn các đơn vị phân phối chính thức, uy tín là điều cần thiết. Ngoài xem xét các chất liệu phù hợp, các đặc tính riêng của xe đối với nhu cầu của mình, người mua hàng nên đến các cơ sở đại lý phân phối chính thức để an tâm mua hàng.

Castor & Wheel Việt Nam hiện nay là đại lý chính thức phân phối nhiều loại xe đẩy hàng prestar và bánh xe đẩy chính hãng từ các công ty quốc tế. Bạn có thể tham khảo ngay tại trang web chính thức của Castor & Wheel Việt Nam tại đây để tìm mua được loại bánh xe đẩy chịu tải 1000kg hợp lý nhất với nhu cầu của mình. Truy cập ngay:https://castorwheel.vn/trang-chu.html  Bánh xe đẩy chịu tải 1000kg chính hãng.

Miền Nam 0938 244 568
Miền Bắc :0903 657 468